Saturday, 20/04/2024 - 00:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Triệu Tài -Triệu Phong -Quảng Trị - CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2023-2024: “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo".

Tấm lòng đồng chí Thiếu tướng Hoàng Công Vĩnh - Nguyên Phó tổng giám đốc Tập đoàn công nghệ - Viễn thông Quân đội với quê hương

Nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chào đón năm học mới 2019-2020, sáng 3/9/2019 Phòng Giáo dục – Đào tạo và Hội Khuyến học tổ chức trao 100 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do đồng chí Thiếu tướng Hoàng Công Vĩnh - Nguyên Phó tổng giám đốc Tập đoàn công nghệ - Viễn thông Quân đội và người bạn - đồng chí Nguyễn Quốc Khánh. Đến dự co đồng chí Lê Cảnh Biên - TUV- Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Văn Linh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Việt Dũng - UVBTVHU- Trưởng Ban Dân Vận – Chủ tịch UBMTTQVN Huyện ủy và lãnh đạo UBND huyện.

Thiếu tướng Hoàng Công Vĩnh Nguyên Phó tổng giám đốc Tập đoàn công nghệ - Viễn thông Quân đội, đồng chí Lê Cảnh Biên - TUV- Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện trao xe đạp cho các em.
Thiếu tướng Hoàng Công Vĩnh Nguyên Phó tổng giám đốc Tập đoàn VIETTEL, đồng chí Lê Cảnh Biên - TUV- Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện trao xe đạp cho các em.

Tại buổi lễ Thiếu tướng Hoàng Công Vĩnh - Nguyên Phó tổng giám đốc Tập đoàn công nghệ - Viễn thông Quân đội cùng người bạn - đồng chí Nguyễn Quốc Khánh  đã trực tiếp trao 100 chiếc xe đạp cho các em học sinh trên địa bàn toàn huyện Triệu Phong, tổng trị giá trên 160 triệu đồng. Với mục đích chia sẻ những vất vả, thiệt thòi của các em học sinh có hoàn cảnh gia đình  khó khăn nối tiếp ước mơ đến trường. . Qua đó, giúp các em có thêm điều kiện để đến trường; tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn,  phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong năm học mới.

anh 2

Đồng chí Phan Văn Linh – PBT Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện và Đ/c Trần Việt Dũng – UVBTVHU- Trưởng Ban Dân Vận – CTUBMTTQVN huyện trao xe đạp

xe dap chi hoa
                                 Đồng chí Nguyễn Thành Vũ- Phó Chủ tịch UBND huyện và cô giáo Nguyễn Thị Phước Hòa - Trưởng phòng GD&ĐT huyện trao xe đạp cho các em

Em: Lê Hoàng Anh Thư lớp 7 Trường THCS Triệu Đông thay mặt các bạn  cảm ơn tấm lòng đồng chí Hoàng Công Vĩnh
Thay mặt 100 em học sinh được nhận quà, Em Lê Hoàng Anh Thư lớp 7 Trường THCS Triệu Đông xúc động cảm ơn những phần quà từ nhà tài trợ, đây chính là nguồn động viên to lớn giúp các em có thêm niềm tin, ý chí để vượt qua khó khăn. Và xin hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện và học tập thật tốt để trở thành người có ích cho xã hội.

Tin bài: Bình Phan

Thông báo, phổ biến